"เราคือตัวกลางที่เชื่อมวิวัฒนาการงานบริการทางการแพทย์มาสู่คุณ"

หน้าเรียวเล็ก แบบเด็กสาว ด้วยโปรแกรม หน้าV face

ระยะเวลาของส่วนลด 0000-00-00 ถึง 0000-00-00

เงื่อนไขการรายการส่วนลด

  • เลือกได้เพียงหนึ่งรายการจากส่วนลด
  • การซื้อคูปองส่วนลด จะต้องชำระเงินตามเงื่อนไขที่ระบุในการชำระเงินเท่านั้น

หน้าเรียวเล็ก แบบเด็กสาว ด้วยโปรแกรม หน้าV face

รมย์รวินท์ คลินิก เมื่อ 2015-02-26 17:06:11

We Turn U to V

หน้าเรียวเล็ก แบบเด็กสาว ด้วยโปรแกรม หน้าV face

สำหรับสาวๆที่มีปัญหาหน้าใหญ่ คางเหลี่ยม หน้าอูม แก้มอ้วน ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีช่วยทำให้หน้าเรียวขึ้น แบบที่เรียกว่า V face รมย์รวินท์ มีโปรแกรมหน้า V face ที่ใช้ทรีตเม้นต์หลากหลายมาช่วยแก้ปัญหารูปหน้าไม่เรียว

สาเหตุที่ทำให้หน้าไม่เรียว กล้ามเนื้อกรามใหญ่ ไขมันสะสม ผิวหย่อนคล้อย

 

กล้ามเนื้อกราม

ถ้ากล้ามเนื้อบริเวณกราม (Masseter Muscle) มีขนาดใหญ่และแข็งแรง จะทำให้คางดูกาง หน้าของคุณจะดูแบนและเป็นเหลี่ยม การปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กลงสามารถทำได้โดยการฉีดสารคลายกล้ามเนื้อไปลดการ ทำงานของกล้ามเนื้อบริเวณกราม เมื่อกล้ามเนื้อไม่ได้ทำงานหนัก ก็จะแบนตัวลง มีผลต่อรูปหน้า ช่วยให้หน้าเรียวได้รูป สวย

 

ไขมันสะสม

ใบหน้าที่บวมกลมดูกางและบานนั้น อาจจะเกิดจากไขมันสะสมอยู่ที่บริเวณกระพุ้งแก้มและคางมาก วิธีแก้ไขทำได้ด้วยการฉีดยาไปละลายไขมันที่สะสมอยู่เยอะๆ ออกไปบ้าง จะช่วยลดแก้มอ้วนๆลงได้ และช่วยให้คางดูเล็กลง เส้นคางคมขึ้น รูปหน้าเรียวกระชับ

 

ผิวหย่อนคล้อย

สาวๆ หลายคนลดน้ำหนักแบบฮวบฮาบ ผลก็คือตัวผอมแต่หน้ายังดูบวมหนัก เพราะไขมันหายไป ส่งผลให้ผิวเริ่มไม่ตึงกระชับ หน้าไม่เรียวอย่างใจหวัง วิธีแก้ไขทำได้โดยการใช้เทคโนโลยีช่วยกระชับผิว เมื่อผิวที่แก้มและคางตึงกระชับขึ้น ใบหน้าที่ดูบวมคล้อยก็จะลดลงหน้าดูเพรียวกระชับขึ้น

 

 

Quick fix

สาวหน้ากลม หน้าเหลี่ยม ถ้าอยากให้หน้าดูเรียวแบบทันใจ อาจจะใช้วิธีง่ายๆ ด้วยการใช้แป้งเฉดสีที่เข้มกว่าสีผิว ปัดเบาๆ ตรงข้างแก้มที่มีเนื้อเยอะๆ หรือจะใช้บรัชออนโทนสีน้ำตาลอ่อนก็ได้ โดยไล้จากกกหูเข้ามาหาแก้ม เป็นแนวเฉียง 45 องศา อาจจะลงน้ำหนักให้สีเข้มกว่าหน่อยแล้วค่อยๆ เกลี่ยให้จางลงเข้ามาด้านในของใบหน้า หลังจากนั้นให้ใช้บลัชออนสีชมพูปัดบริเวณด้านบนของโหนกแก้มเป็นแนวเฉียงๆ เช่นกัน ไม่แนะนำให้ปัดกลมๆ เพราะเราอยากจะอำพราง รูปหน้าที่แบนๆ ให้ดูมีมิติ ช่วยให้หน้าดูเล็กเพรียวลงได้ภายใน นาทีเท่านั้น

 

Expert Say

ไมเคิล คันนิ่งแฮม นักจิตวิทยา มหาวิทยาลัยหลุยส์วิลล์ ของสหรัฐอเมริกาพบว่าผู้หญิงที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ มักจะมีเค้าโครงหน้าแบบเด็กสาว คือหน้าผากกว้างดวงตากลมโต จมูกโด่งเล็ก แก้มกลมเล็ก กรามเล็ก คางเล็ก จากการศึกษาและวิจัยสรุปได้ว่า โครงหน้ารูปตัว เรียวสวยนี่แหละเป็นลักษณะความสวยที่โดนใจหนุ่มๆ มาทุกยุคทุกสมัย มีคำอธิบายเพิ่มเติมว่าหน้าเรียวเล็กแบบเด็กสาว ดูมีเสน่ห์ น่ารัก น่าทะนุถนอม มันช่วยดึงสัญชาติญาณความเป็นผู้ชาย ซึ่งชอบปกป้องผู้ที่อ่อนแอกว่าออกมาได้

ตัวอย่างของผู้หญิงที่มีหน้า V face ก็คือ บริจิต บาร์โดต์ ดาราสาว เจ้าเสน่ห์ในอดีตนั่นเอง

 

 

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการตอบสนองของแต่ละบุคคล